Ad(00:15)

You can skip this ad in 8

Skip Ad
Hành trình ốc sên 8 – Snail Bob 8

Hành trình ốc sên 8 – Snail Bob 8

  • 2.8K
Thoát Game

Hành trình ốc sên 8 – Snail Bob 8

Play Game Play Game Hover

Chơi Game Hành trình ốc sên 8 – Snail Bob 8 Online

Giới thiệu trò chơi:

Trong Hành trình ốc sên 8 – Hoang đảo, Bob đang tận hưởng một ngày đi câu cá thú vị với người ông của mình. Nhưng như thường lệ trong cuộc đời đầy biến cố của Bob, mọi thứ hiếm khi yên lặng được lâu! Một yêu tinh tinh quái đã khiến Bob và ông của anh phải xa cách. Trong phần thứ tám của loạt trò chơi Hành trình ốc sên này, Bob đã bị trôi dạt khỏi hồ câu cá và đang hướng đến một hòn đảo nhiệt đới. Bạn có thể giúp Bob giải quyết các câu đố và thoát khỏi những cư dân của thiên đường nhiệt đới này? 

game-hanh-trinh-oc-sen-8

Cách chơi:

Khu rừng rậm xinh đẹp ẩn chứa nhiều bí mật sau những tán lá xanh mướt, và bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khác nhau trong Hành trình ốc sên 8 – Hoang đảo. Cũng giống như các phần chơi khác trong loạt trò chơi giải đố gây nghiện này, mục tiêu của bạn là hướng dẫn Bob vượt qua các cấp độ bằng cách tạo ra một con đường an toàn để anh ta đi lại. Đảm bảo rằng Bob có thể đến được lối ra mà không bị mắc kẹt hoặc bị tấn công! Từ hồ dung nham đến thực vật ăn thịt, có rất nhiều nguy hiểm cần phải né tránh.

Nhấp vào các nút và đòn bẩy khác nhau để kích hoạt các nền tảng di chuyển, kích hoạt các cơ chế bí mật và hơn thế nữa! Bob khá sợ hãi trước những nguy hiểm ở hòn đảo xa xôi này, vì vậy anh ấy khá vội vàng. Thật không may, điều này có nghĩa là anh ta không phải lúc nào cũng chú ý đủ và có khả năng lao đầu vào bẫy. Đảm bảo nhanh chóng dọn đường và cho Bob biết chính xác thời điểm dừng, rẽ hoặc tăng tốc.

  • Trên máy tính sử dụng  để chơi.
  • Trên điện thoại chạm vào các phím ảo và  xoay ngang màn hình để chơi.

Chơi toàn bộ series game Hành trình ốc sến tại Okgamehay:

Thể Loại Games