Tên trộm thông minh

Tên trộm thông minh

Hãy lấy mặt nạ, đèn pin và quần áo của bạn và chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện những vụ trộm tuyệt vời với các trò chơi thú vị trong loạt game Tên trộm thông minh – Bob the Robber. Di chuyển trong bóng tối và trở nên vô hình khi bạn đột nhập vào các địa điểm khác nhau với đầy lính canh và camera an ninh. Đi nhẹ, nhấn nút, kéo cần gạt và mở những cánh cửa bí mật để tiếp cận kho báu một cách an toàn. Bạn có thể chui qua cửa mà không bị bảo vệ chú ý và kích hoạt báo động?

Bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách khác nhau trong mỗi trò chơi trong series game Tên trộm thông minh. Bảo vệ tuần tra, cảm biến laser và camera an ninh chỉ là một vài trong số rất nhiều chướng ngại vật bạn phải vượt qua để hoàn thành mỗi cấp độ. Đi du lịch đến những nơi khác nhau, từ những ngôi nhà đơn giản đến phòng thí nghiệm bí ẩn, để ăn cắp mọi thứ trong đó.

Tên trộm Bob đã lựa chọn nghề nghiệp của mình trong những năm thơ ấu của mình! Khám phá cách thức và lý do anh ấy quyết định trở thành một tên trộm trong trò chơi đầu tiên: Tên trộm thông minh 1. Trở thành một tên trộm không có nghĩa là Bob sẽ không giúp đỡ người khác. Hãy đưa những kỹ năng ăn trộm vô song của anh ấy vào hành động trong phần chơi thứ hai và cứu thành phố khỏi những kẻ xấu! Dù bạn đi đâu, đừng quên mang theo những chiếc khóa đáng tin cậy bên mình. Tắt đèn và bắt đầu vụ trộm ngay thôi nào.

Thể Loại Games