Ad(00:15)

You can skip this ad in 8

Skip Ad
Bắn súng nhảy dù

Bắn súng nhảy dù

  • 2.8K
Thoát Game

Bắn súng nhảy dù

Play Game Play Game Hover

Chơi Game Bắn súng nhảy dù Online

Giới thiệu trò chơi Bắn sung nhảy dù

Game Free fire online là trò chơi nhảy dù bắn súng hấp dẫn nhất trên thiết bị di động được website OKGAMEHAY phát triển. Đến với tựa game nhập vai hành động Bắn súng nhảy dù, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một cuộc hành trình sinh tồn đầy hấp dẫn. Vào vai một trong 50 chiến binh, bạn sẽ nhảy dù xuống một hoang đảo để chiến đấu với 49 người còn lại bằng cách chạy bô, lượm nhặt vũ khí và tiêu diệt người chơi khác. Người sống sót cuối cùng sẽ chiến tháng trò chơi.

Cách chơi trò chơi Bắn súng nhảy dù

Trước khi vào trận, bạn phải chọn cho mình một nhân vật có tầm cỡ để nhập vai trong mục Skin. Nhân vật ban đầu của bạn sẽ là Chạy trốn. Nhân vật này không có kỹ năng gì đặc biệt, tuy nhiên bạn có thể nâng cấp nhật vật bằng điểm thưởng thu thập được trong trò chơi.

Khi nhảy dù xuống đảo hoang, hãy nhanh chóng tìm cho mình một khẩu súng để làm vũ khí tấn công kẻ thù. Lưu ý mỗi loại súng có lực Sát Thương, Nạp Đạn, Tầm Bắn và Tốc Bắn khác nhau. Hãy tìm cho bản thân một khẩu súng tối ưu nhất. Di chuyển bằng các phím ⬅️ ➡️⬆️ ⬇ hoặc các phím 🇼 🇦 🇸 🇩. Dùng chuột để tiêu diệt những người chơi khác.

Thể Loại Games