Ad(00:15)

You can skip this ad in 8

Skip Ad
Slither.io

Slither.io

  • 2.8K
Thoát Game

Slither.io

Play Game Play Game Hover

Chơi Game Slither.io Online

Giới thiệu trò chơi:

Slither.io là một trò chơi rắn săn mồi nổi tiếng. Bạn phải phát triển con rắn của mình bằng cách tiêu thụ c”thức ăn” trong một đấu trường cùng nhiều người chơi khác. Tránh xa những con rắn khác để tránh trở thành thức ăn cho chúng, hoặc hạ gục những người chơi khác bằng cách ép họ lao vào người bạn.

Cách chơi:

Bạn có sợ rắn không? Thật may mắn vì những con rắn này không phải là mối đe dọa đối với bạn. Tuy nhiên, những người chơi điều khiển những con rắn … Họ sẽ cố gắng bắt bạn. Giống như trò chơi kinh điển rắn săn mồi đã có trên điện thoại di động và máy tính trong nhiều thập kỷ, bạn lớn lên bằng cách ăn thức ăn trên đường đi. Bằng cách ăn chúng, bạn sẽ tăng kích thước của con rắn và có thêm năng lượng để tăng tốc. Con rắn càng lớn, bạn càng có cơ hội bẫy được những con rắn khác.

Bắt đầu trò chơi với kích thước nhỏ bé, vì vậy đừng cố gắng đối đầu với những ông lớn cho đến khi bạn trở nên to lớn, mạnh mẽ hơn. Thực hiện chiến lược ăn và tránh cho đến khi bạn có đủ kích thước để đối đầu với những con rắn khác.

Tăng tốc là một tính năng quan trọng, nhưng nó phải đánh đổi bằng kích thước của bạn. Phương pháp này có thể được sử dụng khi bạn đang chạy đua với đối thủ khác hoặc khi đang gặp nguy hiểm, một khi bạn có một điểm hoàn hảo gần đầu đối thủ, hãy thực hiện một cú cắt mặt đột ngột để loại bỏ nó.

  • Di chuyển chuột của bạn để điều khiển hướng của con rắn.
  • Nhấp để tăng tốc
Thể Loại Games