Ad(00:15)

You can skip this ad in 8

Skip Ad
Tháp phòng vệ

Tháp phòng vệ

phát hành bởi: Mighty Magiswords

  • 2.8K
Thoát Game

Tháp phòng vệ

Play Game Play Game Hover

Chơi Game Tháp phòng vệ Online

Giới thiệu trò chơi Tháp phòng vệ

Giúp Vambre và Prohyas bảo vệ căn cứ Warrior HQ  trong trò chơi Tháp phòng vệ! Có vẻ như Chiến Binh không bao giờ được nghỉ ngơi bởi những kẻ phản diện luôn sẵn sàng tấn công. Lần này, hai anh em đang bắt đầu sứ mệnh bảo vệ ngôi nhà của họ khỏi những kẻ xâm lược xấu xa. Bạn có những gì nó cần để bảo vệ HQ?

Bạn cần có những gì để bảo vệ căn cứ của mình?

Như trong bất kỳ thử thách Bảo Vệ Tháp tương tự nào khác, nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn làn sóng kẻ thù đến căn cứ của bạn. Để đạt được điều đó, bạn sẽ phải đặt các tháp phòng thủ ở những nơi chiến lược và hạ gục tất cả quái vật! Sử dụng sức mạnh đặc biệt của bạn và nhận được sự giúp đỡ từ các nhân vật khác để tấn công và đánh bại những kẻ phản diện thành công!

Để có được nhiều tháp hơn để phòng vệ và tấn công kẻ thù, bạn sẽ cần phải trả một số viên đá quý để sở hữu đồng minh của bạn giúp bạn. Mỗi khi bạn đánh thắng quái vât, chúng đều để rơi ra một số viên đá quý, vì vậy hãy cố gắng tiêu diệt càng nhiều kẻ xấu càng tốt để thu về đá quý hơn!

Mặc dù bạn cần tất cả các tháp để tấn công, bạn nên đảm bảo giữ các nhân vật mạnh hơn sẵn sàng khi các con trùm xuất hiện! Bạn có thể sử dụng các đồng minh kém cứng cáp hơn của mình ngay từ đầu để tấn công tay sai, và sau đó giành chiến thắng trong cuộc chiến với trùm bằng cách đánh chúng bằng những kỹ năng mạnh mẽ nhất của bạn!

Nếu bạn muốn trận chiến diễn ra nhanh hơn, bạn có thể nhấn nút tua nhanh, nhưng cần chú ý đến đồng đội nhiều hơn để đảm bảo họ vẫn an toàn!

Mỗi tháp có một bộ đếm thời gian hoạt động theo từng giây. Nếu bạn không nạp tiền kịp thời, các nhân vật của bạn sẽ rời khỏi tháp phòng thủ và bạn sẽ phải tốn thêm đá quý để lấy lại chúng.

Cách chơi trò chơi Tháp phòng vệ

Để sử dụng các kỹ năng và khả năng của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là Nhấp chuột trái vào tính năng bạn muốn để sử dụng. Nếu bạn muốn một nhân vật giúp đỡ bạn và tiếp quản một trong các tòa tháp, bạn sẽ phải nhấp vào tòa tháp và chọn nhân vật đồng minh bạn muốn sử dụng.

Lúc đầu, bạn sẽ cần mở khóa các tính năng bằng cách chơi trò chơi càng nhiều càng tốt. Bạn càng tiến bộ, bạn sẽ càng có nhiều tùy chọn cho lối chơi. Bạn sẽ từ từ khám phá thêm nhiều nhân vật và khả năng đặc biệt, nhưng cũng sẽ có những kẻ thù mới!

Tổng cộng có ba con trùm và bạn sẽ mở khóa một con mới sau khi hoàn thành tất cả các giai đoạn của cuộc chiến trước đó. Những con quái vật sẽ lao vào bạn theo từng đợt, bạn có thể theo dõi bằng cách nhìn vào đồng hồ đếm ngược. Bạn nên cố gắng hết sức để đảm bảo rằng chúng không đến được căn cứ của bạn vì bạn chỉ có vài mạng cho mỗi trận chiến!

  •  Trên máy tính sử dụng chuột  để chơi.
  •  Trên điện thoại chạm  vào màn hình để chơi.\

Trải nghiệm thêm nhiều tựa game Chiến Thuật trên OKGAMEHAY:

Thể Loại Games