Ad(00:15)

You can skip this ad in 8

Skip Ad
Đua xe Kizi Kart

Đua xe Kizi Kart

  • 2.8K
Thoát Game

Đua xe Kizi Kart

Play Game Play Game Hover

Chơi Game Đua xe Kizi Kart Online

Giới thiệu trò chơi:

Đua xe Kizi Kart là một trò chơi đua xe vui nhộn và hấp dẫn có những nét tương đồng với Super Mario Kart Racing huyền thoại. Bạn có thể chọn từ nhiều nhân vật dễ thương và đáng yêu khác nhau, mỗi nhân vật đều có phương tiện và trang phục riêng. Hơn nữa, mỗi nhân vật có bộ khả năng đặc biệt riêng mà bạn có thể sử dụng trên đường đua.

Cách chơi:

Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là hoàn thành mỗi cuộc đua ở vị trí đầu tiên. Có 15 cuộc đua thông qua 3 giải đấu. Chọn một cấp độ ngay từ đầu, sau đó chọn một nhân vật từ 5 tùy chọn khác nhau. Mỗi nhân vật này có các chỉ số khác nhau. Lúc đầu, kỹ năng của họ còn thấp, nhưng bạn có thể nâng cấp những kỹ năng này bằng số tiền bạn thu thập được trong cuộc đua.

Trên đường, bạn sẽ gặp rất nhiều chướng ngại vật khác nhau từ vũng dầu đến hàng rào và biển báo. Đâm vào những thứ đó sẽ khiến bạn chậm lại. Bạn có thể thu thập sức mạnh để đạt được lợi thế. Có thể là tên lửa đến bẫy để ngăn chặn đối thủ của bạn. Mỗi cuộc đua có 2 vòng và ở góc trên bên phải của màn hình, bạn có thể thấy vị trí của mình.

  • Trên máy tính sử dụng các phím ⬅️ ➡️⬆️ ⬇ và   để chơi.
  • Trên điện thoại chạm  và xoay ngang màn hình để chơi.
Thể Loại Games