Ad(00:15)

You can skip this ad in 8

Skip Ad
Pokemon đại chiến 3

Pokemon đại chiến 3

  • 2.8K
Thoát Game

Pokemon đại chiến 3

Play Game Play Game Hover

Chơi Game Pokemon đại chiến 3 Online

Giới thiệu trò chơi:

Sức mạnh của các nguyên tố nằm trong tầm tay bạn với lối chơi giải trí mà Pokemon đại chiến 3 mang lại. Mọi đứa trẻ đều mơ ước trở thành một người huấn luyện thú nhưng việc thuần hóa và huấn luyện chúng không phải là một công việc dễ dàng. Trước khi có thể đào tạo chúng và tự gọi mình là đội trưởng, bạn phải tự đào tạo chính bản thân mình!

Cách chơi:

Có 5 nhóm nguyên tố khác nhau, mỗi nhóm nguyên tố đều có những điểm yếu và điểm mạnh riêng. Các nhóm nguyên tố này là loại thực vật, nước, lửa, loại điện và bóng tối. Để có một nhóm pokemon mạnh mẽ, bạn nên xem xét tất cả các nhóm nguyên tố và chọn pokemon của mình một cách khôn ngoan, tùy theo loại đối thủ của bạn có.

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu trò chơi, bạn phải chọn pokemon đầu tiên của mình. Chúng có thể trông dễ thương vào lúc này nhưng khi bạn đưa chúng vào trận chiến và chiến thắng trở về, thú cưng của bạn sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm và có thể lên cấp để trở thành một sinh vật đáng sợ! Pokemon thấp hơn có các kỹ năng tấn công cơ bản và chúng sẽ có được các kiểu tấn công mới khi lên cấp.

Để nâng cấp một pokemon, bạn phải sử dụng một “dye machien”. Chúng có 6 loại, một loại cho mỗi loại nguyên tố và một loại bổ sung có thể được sử dụng trên mọi loại pokemon. Vì vậy, hãy đi ra ngoài và thu thập càng nhiều càng tốt.

  • Trên máy tính sử dụng chuột để chơi.
  • Trên điện thoại chạm  màn hình để chơi.
Thể Loại Games