Ad(00:15)

You can skip this ad in 8

Skip Ad
Bữa Tiệc Thiết Kế Thời Trang

Bữa Tiệc Thiết Kế Thời Trang

  • 2.8K
Thoát Game

Bữa Tiệc Thiết Kế Thời Trang

Play Game Play Game Hover

Quảng cáo

Chơi Game Bữa Tiệc Thiết Kế Thời Trang Online

Giới thiệu trò chơi Bữa Tiệc Thiết Kế Thời Trang

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một tựa game thời trang cực hấp dẫn trên OKGAMEHAY. Trò chơi Bữa Tiệc Thiết Kế Thời Trang sẽ mang lại cho các bạn trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới thời trang đầy màu sắc.

Hai cô gái của chúng ta vốn xinh đẹp tuyệt vời, nhưng cả hai vẫn chưa chọn ra cho mình được một bộ đồ hợp ý và đẹp đôi cho cả hai. Tối nay hai cô gái được mời đến dự một bữa tiệc gồm có sự góp mặt của những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Để lọt được vào mắt xanh của những nhà tạo mốt và dấn thân vào con đường người mẫu, họ cần phải gây được ấn tượng mạnh mẽ. Hai bạn gái cần một người bạn có con mắt thẩm mỹ và gu thời trang cao cấp để giúp họ lên đồ thật lộng lẫy cho bữa tiệc quan trọng đêm nay. Liệu bạn có phải là chuyên gia thời trang mà họ đang tìm kiếm hay không? Cùng bắt đầu tham gia vào trò chơi ngay thôi!

Cách chơi trò chơi Bữa Tiệc Thiết Kế Thời Trang

Trò chơi Bữa Tiệc Thiết Kế Thời Trang đã chuẩn bị cho bạn cả một tủ đồ đầy những trang phục sặc sỡ và bắt mắt. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn từ kiểu tóc, các đồ bộ và những mẫu váy khác nhau. Đầu tiên hai cô gái sẽ được trang điểm trước. Để có một gương mặt xinh đẹp, bạn cần chọn những gam màu hài hòa và ăn ý với nhau. Hãy thỏa sức sáng tạo với những gam màu trẻ trung xinh đẹp nhất từ những bộ mỹ phẩm cao cấp mà trò chơi đã chuẩn bị sẵn. Sau đó hai cô gái sẽ được thay trang phục. Bên cạnh đó đồ trang sức cũng là những phụ kiện không thể thiếu. Có hàng loạt mẫu khuyên tai, vòng cổ và vòng tay cũng như mẫu giày đa dạng. Việc của bạn chỉ cần phối hợp tất cả thành một outfit hài hòa với nhau và tôn lên vẻ đẹp của hai cô gái.

  •  Trên máy tính sử dụng chuột  để chơi.
  •  Trên điện thoại chạm  vào màn hình để chơi.

Chơi thêm các game thời trang khác tại Okgamehay:

 

Thể Loại Games