Ad(00:15)

You can skip this ad in 8

Skip Ad
Nữ Thần Xinh Đẹp

Nữ Thần Xinh Đẹp

  • 2.8K
Thoát Game

Nữ Thần Xinh Đẹp

Play Game Play Game Hover

Chơi Game Nữ Thần Xinh Đẹp Online

Giới thiệu trò chơi Nữ Thần Xinh Đẹp

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một tựa game Thời Trang cực hấp dẫn trên OKGAMEHAY. Trò chơi Nữ Thần Xinh Đẹp sẽ mang lại cho các bạn trải nghiệm tuyệt vời trong thế giới thời trang cổ đại đầy màu sắc.

Ba cô gái của chúng ta vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp tuyệt vời, nhưng cả ba người vẫn chưa chọn ra cho mình được một bộ đồ hợp ý. Ba nữ thần của chúng ta cần một người bạn có con mắt thẩm mỹ để giúp họ lên đồ thật lộng lẫy. Liệu bạn có phải là chuyên gia thời trang mà những cô gái đang tìm kiếm hay không? Cùng bắt đầu trò chơi ngay thôi!

Cách chơi trò chơi Nữ Thần Xinh Đẹp

Trò chơi Nữ Thần Xinh Đẹp đã chuẩn bị cho bạn cả một tủ đồ đầy những trang phục sặc sỡ và bắt mắt. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tư kiểu tóc, các đồ bộ và những mẫu váy khác nhau. Trang phục có nhiều váy áo mang nét truyền thống như kimono Nhật Bản hay váy mang hơi hướng Ai Cập cổ đại. Bên cạnh đó đồ trang sức cũng là những phụ kiện không thể thiếu. Có hàng loạt mẫu hoa cài đầu, vòng cổ và vòng tay cũng như mẫu giày đa dạng. Thậm chí những phụ kiên chiến đấu như gươm, giáo, hay khiên và cánh thiên thần cũng có nhiều mẫu đẹp và lạ. Việc của bạn chỉ cần phối hợp tất cả thành một outfit hài hòa với nhau và tôn lên vẻ đẹp của ba nữ thần xinh đẹp.

  •  Trên máy tính sử dụng  để chơi.
  •  Trên điện thoại chạm vào các phím ảo và  xoay ngang màn hình để chơi.

Trải nghiệm thêm nhiều trò chơi Thời Trang trên OKGAMEHAY

Thể Loại Games